Pin Macbook pro mau hết...?

Cho em hỏi có phần mềm nào tăng thời gian pin cho Macbook không vậy mấy bác!?Chứ xài 4,5 tiếng là hết chán wá ah,hj.Bữa có nghe nói có phần mền này choc ác laptop nhưng ko biết đối với Mac thì có dung được ko?chỉ giúp e nha!tks…
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn đc 4-5h là hạnh phúc hơn mình rồi. hic! hồi anh họ mình tặng cho em Ibook G4 dùng hơn 2h sau 1 năm nó còn hơn nửa h hà, nếu có cách nào tăng h pin thì các bạn chia sẻ với. mình xin cảm ơn!

gfhfghgg
Trả lời 13 năm trước

4-5 tiếng bác còn mong gì nữa? 10 tiếng chắc
Nghe nói dòng 2010 pin được 10 tiếng đấy. Nhưng là với điều kiện: tắt hết wifi và bluetooth, giảm sáng màn hình tối thiểu, tắt đèn bàn phím, chạy tác vụ nhẹ... Mà chạy như vậy coi như không chạy...
Trung bình theo quảng cáo MBP đời 2009 pin được 7 tiếng. Nhưng chạy bình thường (web, văn bản....) được khoảng gần 5 tiếng. Như vậy là tốt lắm rồi bác ơi

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Lý thuyết là 7-9h nhưng Pin sẽ vơi theo nhu cầu công việc của bạn đang làm gì thôi, Mình test tren MC372 Chay 3Dmax + Mỡ đèn bàn phím và màn hình sáng lên hết sức thì chỉ sử dụng được 4h30 là dead. hehee . Pin Macbookpro la đỉnh nhất rồi bạn hehe.