MacBook Pro MC371 nhận không hết ram, giúp em với ....!

Các bác cho em hỏi em vừa cài Win 7 cho con MBP MC371 mà sao trong Win nó ghi là 4 Gb Ram (3.86Gb Usable), máy các bác có giống vậy không à, em kiểm tra bằng CPU-Z thì vẫn nhận đủ 2 cây, còn trong Mac thì vẫn đủ 4 gb luôn, Cái đó là lỗi hay là hiện tượng vậy các bác, các bác giúp em với. Thanks các bác
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hoàn toàn bình thường, một số win chỉ báo đủ số RAM, nhưng không thể hiện đủ thông số RAM hiện dùng, như thế mới là vấn đề
Máy của bạn hoàn toàn bình thường và ko có lỗi gì cả. Đừng bận tâm về vấn đề đó

Mr. Nguyễn Văn Lợi check gia
Trả lời 13 năm trước

Windows7 Bạn lưu ý phải cài hệ điều hành của nó là 64Bit nhé. Còn số lượng Ram sẽ không ghi đủ như bạn mong muốn đâu.

LÊ ĐÌNH TOẢN 1
Trả lời 13 năm trước

hii! giờ mới biết!