Cho hỏi về main board GA 81K1100?

Máy tính của tôi khi bật công tắc thì chẳng có tín hiệu gì, đen đén phòng sửa chữa của DTIC thì được báo là bị hỏng chípset Intel 875...nằm trên Mainboard GA 81k1100, CPU socket 478 Bây giờ tôi muốn sửa thị phải làm gì? Xin hộp thư cho ý kiến giúp tôi Trân trọng cảm ơn
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn ! Thứ nhất bạn đã mang Mainboard của mình đến sửa tại Phòng Kỹ thuật dịch vụ và được thông báo là Mainboard của bạn bị hỏng Chipset, có nghĩa là tình trạng main của bạn gặp phải lỗi lớn nhất trong các lỗi thường gặp ở Mainboard. Thứ 2 là trang thiết bị để có thể thay Chipset ở VN hiện nay là rất ít và khuyến cáo của nhà xuất đã đưa ra với các trường hợp hỏng Chipset gần như không thể sửa chữa được. Thứ 3 việc thay Chipset cho Mainboard đòi hỏi chi phí lớn và độ ổn định không cao sau khi thay cho nên DTIC cũng như Nhà cung cấp khuyên bạn không nên cố gắng thực hiện việc thay thế Chipset mà chỉ khuyên bạn tìm một Mainboard tương tụ trên thị trường để thay thế. Chúc bạn may mắn !