Cách xem Tivi trên iPad - Chuẩn bị cho World Cup?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Đây là bộ phần mềm EyeTV chạy trên Mac Book Pro và EyeTV cho iPhone, iPod và iPad. Phải có thêm USB TV để thu sóng (cái này là WinTV DVB-T). Share qua Wifi, xem rất nuột và nét.

pq
Trả lời 13 năm trước

1. Bạn phải có máy Mac (hoặc hackintosh), mua 1 cái USB TV có hỗ trợ hệ điều hành MAC (tôi dùng WinTV NOVA-T của Hauppauge)
2. Trên Mac cài Eye TV, dò kênh xem bình thường, bật chế độ share cho iPhone, iPod, iPad (trong menu của EyETV có).
3. trên iPad cài phần mềm EyeTV cho iPhone (iPAd chạy tốt), khi dò kết nối nó sẽ thấy cái máy MAC trên mạng LAN và tự động lấy stream về và xem.
Cài đặt cũng khá dễ dàng thôi.