Đánh giá chất lượng tablet Lumia 2520: màn hình 10,1", Snapdragon 800, Windows RT, 499$?

thu
Trả lời 10 năm trước
Hình minh hoạ

nokia-lumia-tablet-s.

Tài khoản @evleaks vừa mới đây đã đăng tải thông tin xác nhận rằng chiếc tablet đầu tiên của Nokia sẽ có tên gọi là Lumia 2520 - như vậy có vẻ như cái tên "Sirius" trước đây chỉ là tên mã của máy. Với tên Lumia 2520, Nokia dường như muốn đặt tên dòng tablet của mình bắt đầu bằng số 2 trở lên, thay vì tiếp nối con số 1020 như hiện nay - có lẽ Nokia muốn người dùng dễ phân biệt giữa dòng smartphone Lumia và tablet Lumia sau này. Về cấu hình, Nokia Lumia 2520 có thể sẽ được trang bị màn hình 10,1", độ phân giải Full HD, sử dụng CPU Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm, cài sẵn Windows RT. Được biết, Lumia 2520 sẽ có giá là 499$, và người ta dự đoán Nokia và Microsoft sẽ bán kèm phụ kiện bàn phím kiêm pin rời cho 2520.
Nokia được mong chờ sẽ chính thức cho ra mắt Lumia 2520, bên cạnh smartphone Lumia 1520 tại sự kiện diễn ra vào ngày 22/10.