Viện 108 hay bệnh viện nào sửa được sẹo lõm lớn ở cánh tay do áp se không?

ngày bé mình đi tiêm do vệ sinh không sạch kim tiêm nên mình bị áp se và mưng mủ lớn.nên bây giờ để lại 1 cái sẹo lõm rất lớn khoảng 1cm nhưng lõm sâu vào trong làm cái tay mình trông rất mất thẩm mỹ.mình có đi đọc tham khảo nhiều về phương pháp trị sẹo nhưng đa số toàn sẹo lồi và xử lý dễ hơn vì chỉ phái cắt bỏ đi.còn rất ít tài liệu nói về phương pháp trị sẹo lõm nhất là sẹo lõm lơn như thế này.bạn nào có biết nơi thẩm mỹ được sẹo lõm lớn như thế này và cách thức đièu trị như thế nào thì mách giúp mình với được không?bệnh viện 108 hay viện tràng an không biết có điều trị được không nhỉ??ai có thông tin gì về sẹo lõm thì mách cho mình với nhé,địa chỉ điều trị cách thức và chi phí nữa nhé.cảm ơn các bạn mình đang rất cần.mình năm nay 24 tuổi

roi biet
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn nên tới bệnh viện 108 để bác sĩ nhìn vết sẹo và đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn nhé. giờ 108 có thể làm đc hết các sẹo lồi, lõm mà bạn,

Mình bị sẹo lồi , Mình đã từng ra Viện 108 rồi, ý kiến là nên đi tiêm để sẹo xẹp, bằng phẳng lại, sau đó mới ra TMV hoặc dùng laser. Mà tiêm thì vô cùng đơn giản, bạn cứ tới BV Da liễu (Nguyễn Khuyến), các bác sỹ sẽ tiêm cho bạn, rất đảm bảo và an toàn.
Còn sẹo lõm thì có thể laser hoặc dùng thuốc bôi. Bạn nên tới BV Da liễu hoặc Viện 108 nhé. Tớ ko tin mấy cái TMV đâu.