Em bị hở lợi, nên đến đâu phẫu thuật?

xin cho em biet them em nen tim den dau de kiem tra muc do ho loi, neu em phai phau thuat thi gia cua ca phau thuat do la bao nhieu ah ?

Tân Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên đến bệnh viện 108 số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội để khám và được tư vấn trực tiếp. bệnh viện rất có tiếng trong lĩnh vực này. dù chưa từng khám tại đây nhưng đây là bệnh viện trung ương quân đội nên tôi nghĩ bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. và dù đi khám ở đâu thì bạn cũng chỉ nên đi vào thứ 3 đến thứ 5, thứ 2 và thứ 6 là các ngày đầu, cuối tuần các bệnh viện thường có rất nhiều việc và đông bệnh nhân.

nguyen thuy chi
Trả lời 12 năm trước

cam on anh rat nhieu !