Hai mắt của em ko đều nhau.Thế em đi phẫu thuật cho 2 mắt bằng nhau thì có ảnh hưởng gì không?

Hai mí mắt của em không đều, một bên rõ hai mí còn bên kia thì trông rất mờ gần như là không thấy. Vậy cho em hỏi làm thế nào để cho mí kia to ra được không. Có người nói em nên đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng em còn sợ vì em còn trẻ, liệu đi có ảnh hưởng gì không?
Trả lời 15 năm trước
Phẫu thuật tạo hình mắt hai mí thường được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt một mí lót nhưng không rõ nếp mí có nhu cầu tạo mắt 2 mí (cắt mắt 2 mí). Phương pháp này đơn giản, dễ thực hiện, chỉ cần gây tê tại chỗ. Kỹ thuật của phẫu thuật này cũng không phức tạp lắm. Điều quan trọng nhất là kết quả phẫu thuật sao cho 2 mắt đều nhau và nhìn tự nhiên, không bị trợn mí, mí vừa phải, không quá to và quá sâu. Do đó các bạn cần phải thận trọng lựa chọn các trung tâm có uy tín và bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn là tốt nhất. Để khắc phục tình trạng hai mí mắt không đều, bạn nên được khám và tư vấn cụ thể để có lựa chọn tốt nhất cho mình. Muốn tạo được mí mắt to rõ ràng hiện tại có nhiều phương pháp cho sự chọn lựa của bạn như: tạo mí Hàn Quốc, tạo mí bằng phẫu thuật theo phương pháp thông thường hay phương pháp tạo mí bằng “phẫu thuật miniplasty”. Tuy nhiên mỗi phương pháp có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng vì thế bạn nên khám tư vấn kỹ trước khi quyết định phẫu thuật