Em muốn hỏi phẫu thuật tạo mí hàn quốc có đau không, bao lâu có thể sinh hoạt bình thường được, việc tạo mí có ảnh hưởng đến thị lực không

le thi huong
Trả lời 15 năm trước
- Phương pháp tạo mí Hàn Quốc là phương pháp mới, đây là phương pháp can thiệp tối thiểu, không cắt da, được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Ngoài ra kỹ thuật không gây ảnh hưởng đến thị lực cũng như hoạt động của mắt. Sau khi thực hiện kỹ thuật, mi mắt sưng nề nhẹ và sẽ hết sau vài ngày. 2. Năm nay em 17 tuổi, em muốn tạo mí mắt theo phương pháp Hàn quốc, nhưng nghe nói phải từ 18-25 tuổi mới có thể làm được phải không ạ? Và phương pháp này có giữ được lâu dài không vì em nghe một số người nói phương pháp này chỉ giữ được khoảng 3 tháng. - Tuổi 17, hình thái khuôn mặt đã phát triển ổn định, do đó bạn có thể tạo mí mắt mà không lo sau này kết quả sẽ bị thay đổi. Phương pháp tạo mí Hàn quốc giúp tạo được mí mắt rõ ràng và ổn định nếu được thực hiện đúng kỹ thuật.