Mắt 1 mí và muốn cắt mí làm mắt 2 ,muốn hỏi e có thể cắt mí ở đâu thì đảm bảo an toàn và chi phí bao nhiêu?

em muốn cắt mí làm mát 2 mí,em rất muốn bit em có thể đến trung tâm thẩm mỹ ở đâu để được đảm bảo về tính an toàn và tính thẩm mỹ. và với giá là bao nhiêu là đủ? nhở các chuyên gia giúp em với.em xin cảm ơn
Nguyễn Thanh Hương
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến Thẩm mỹ viện của bác sĩ Tuấn nằm trên phố Lê Văn Hưu( giáp với phố Lê Ngọc Hân ), mình kô nhớ số nhà bao nhiêu[:)]. Ở đó bạn mình làm rồi, rất đẹp, nhìn không phát hiện ra đươc đâu, chi phí khoảng 4triệu bạn nhé. Chúc bạn được như ý....[:D]
leo van manh
Trả lời 15 năm trước
tui thích mắt 1 mí, để mắt 1 mí đi.1 mí có vẻ đẹp riêng của nó.đâu có gì xấu mà phải đi thẩm mĩ.thẩm mĩ xong bạn thành 1 kẻ khác rồi,ko còn là bạn nữa.câu trả lời dành cho con gái chứ ko dàng cho phụ nữ.