Môi em dày đi thẩm mỹ được ko ạh! em ko thích môi dày tẹo nào :(( ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Môi được cấu tạo bởi cơ vòng môi, niêm mạc môi, phần môi đỏ (thường quen gọi là môi), hãm môi, da bao quanh môi trên, môi dưới. Có nhiều loại phẫu thuật tạo hình môi như phục hồi hình dạng bình thường của môi trong bệnh lý sứt môi bẩm sinh, tạo môi chẻ, môi hình trái tim, làm dày hay làm mỏng môi. Trong trường hợp của bạn dày môi, thực chất là phần môi đỏ lộ nhiều hơn mức bình thường nếu muốn làm mỏng bớt. Thường các bác sĩ sẽ điều chỉnh hãm môi và cắt bỏ một phần niêm mạc môi phía trong miệng (không can thiệp trực tiếp vào môi đỏ) để làm mỏng môi, đồng thời giấu được vết mổ. Phẫu thuật này sẽ làm cho hình thức của môi trở nên hài hoà hợp lý với khuôn mặt của bạn. Chi phí cho một ca phẫu thuật thường khoảng từ 3-4 triệu đồng.