Khoảng 3 năm nay mắt em có quầng thâm xung quanh mắt ở cả phía trên và dưới. Em đã dùng nhiều loại kem nhưng không cải thiện được?

Khoảng 3 năm nay mắt em có quầng thâm xung quanh mắt ở cả phía trên và dưới. Em đã dùng nhiều loại kem nhưng không cải thiện được. Em muốn hỏi có phương pháp nào có thể làm hết được quầng quanh mắt không?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Quầng thâm quanh mắt thường xuất hiện khi bạn suy nghĩ, lo âu quá mức gây mất ngủ hoặc ngủ không đủ giấc trong một thời gian dài. Trong một số trường hợp, vết thâm này có thể tự mất khi bạn sinh hoạt điều độ và có chế độ nghỉ ngơi đúng. Tuy nhiên, với đa số người quầng mắt thâm sẽ không hồi phục cho dù đã điều chỉnh chế độ sinh hoạt. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này do các tế bào vùng da quanh mắt sau một thời gian hoạt động quá mức đã trở nên “ốm yếu”, mất nước nội bào làm tăng sắc tố da vùng quanh mắt. Do đó để khắc phục tình trạng này, bạn có thể lựa chọn một trong hai giải pháp: - Phẫu thuật cắt mỡ và da thừa mí mắt, khi đó đồng thời sẽ cắt luôn phần da mắt bị thâm. Phương pháp này chỉ thực hiện được khi bạn có kết hợp với chùng da mí mắt - Hoặc có thể sử dụng công nghệ ghép tế bào trong điều trị các vết thâm, vết sẫm màu. Với phương pháp này, quầng thâm của mắt bạn hoàn toàn biến mất sau hai lần ghép tế bào trị liệu cách nhau 2 tuần, không để lại bất kỳ dấu vết nào của sự can thiệ
Đình Kim Bảo
Trả lời 15 năm trước
thâm quầng mắt. dùng my phẩm ev princess sẽ giúp bạn. hàng Mỹ. Chúng tôi, nhà phân phối độc quyền tại việt nam call: 01217125326