Bệnh viện có khoa náo để chữa bệnh suy tĩnh mạch sâu chi dưới không

theo chẩn đoán của bệnh viện Y Dược thành phố Hồ Chí Minh: suy van tĩnh mạch sâu + suy van chỗ nối tĩnh mạch hiển lớn- tĩnh mạch đùi hai chi dưới. Tôi đã uống thuốc VENOSAN 50MG, MAGNE B6 CORBIERE (V), VITAMIN E 400UI hơn 1 năm rưỡi nay. Hiện tại vẫn đau nhức cơ bắp đùi, và đau nhức cơ dưới bàn chân, đứng lâu thì có cảm giác bị căng chân, cảm giác rất nặng bàn chân. Nay tôi kính nhờ bênh viện tư vấn cho tôi biết nếu đến bệnh viện thì vào khoa nào và điều trị bằng cách nào phẩu thuật hay uống thuốc và có khỏi hẳn khôn? Rất mong tư vấn của BV đến sớm, tôi xin chân thành cảm ơn!
NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 15 năm trước
chao ban.toi co mot phuong phap co the giup ban chua duoc benh cua ban ,chac chan khoi .toi se giup ban.LH 0912074280