Anh chị nào đã dùng chuột không dây A4TECH G3-280 rồi cho em xin ý kiến đc không ạ.?

tình hình là em định tậu một chú chuột không đây. xem xét một hồi thấy con

A4TECH G3-280. thấy cũng đc đây là hình của nó bên phúc anh http://www.phucanh.vn/ProductDetail.aspx?ProductId=5998# . anh chị nào đã dùng qua rồi cho em xin ý kiến nhé.

hoặc anh chị nào đã dùng loại khác mà chất lượng tốt trong tầm giá < 270k thì chỉ giáo giúp em.

cám ơn các anh các chị trước nhé.

cáo
Trả lời 12 năm trước

Hix con chuột A4 tech đấy củ chuối lắm bạn à, Mình dùng đúng 1 tháng hết bin luôn mà, mấy bà ở công ty cũng tương tự. Tiền mua bin quá tiền con chuột. Từ giờ không bao giờ mua cái hàng khuyến mại của bạn trần anh nữa toàn hàng tàu lởm.

Ngo Tien Truong
Trả lời 12 năm trước

Chuột không dây dùng cho Laptop thì bạn nên cố xa xỉ mua con chuột hơi xin mà dùng. tầm 700K - 1tr. Dùng mới tạm ngon chứ hàng rẻ dùng một time tèo, tiềng mua 2, 3 con rẻ thà mua con xin dùng cho sướng và cũng hãnh diễn khi mang ra dùng.

Chuột xịn, cẩn thận một chút kẻo mất thì tiếc lắm đó :D