Tớ không vào Desktop đc sau khi cài win?

Tôi vừa mua 1 đia win XP II,khi cài hoàn tất nó hièn lên bảng này:"Windows Product-Activation .Ả problem ís preventing windows from accurately checking the licence for this computer .erro code 0&80070002,mõi lần đăng nhạp thì lại xuất hiện bảng thông báo này không vào đc windows,làm thé nào tôi khắc phục nó đẻ có thể vào cửa sỏ chính desktop ,thanks you
phuong trinh
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề của bạn nhiều khả năng đã mua phải cái đĩa không tốt rồi, Có thể bàn phím bị hỏng không dùng được, không active được và bị thiếu file . Khả năng còn lại là do phần cứng của bạn, đem thử cái đĩa đó sang 1 cái máy khác mà chạy bình thường thì là do case máy tính của bạn, RAM hoặc HDD lỗi -> không copy và chép đủ các file cần thiết lên ổ cứng -> gây ra hiện tượng không ổn định nói trên. Kiểm tra lại cho kỹ bạn nhé... best regards!