Để hết lông ở bụng?

Gửi mấy anh chị tư vấn! Em là nam năm nay 17 tuổi dậy thì sớm từ đầu năm lớp 8. Em mọc nhiều lông ở bụng và muốn hỏi anh chị có thuốc nào giúp rụng lông nhưng không làm ảnh hưởng da không? Nếu có thì anh chị chỉ giúp em mấy loại thuốc, vì em đang muốn học bơi nhưng ko dám đi hồ bơi vì thấy ngại quá. Em còn bị bệnh phong thấp rất nặng. Em nghe nói nếu qua tuổi em mà vẫn không hết thì phải cắt dây thần kinh phải ko anh chị? boycodon_tim_girl2003@yahoo.com
Tâm sự bạn trẻ  (tamsubantre.org)
Tâm sự bạn trẻ (tamsubantre.org)
Trả lời 14 năm trước
Tâm sự bạn trẻ xin chia sẻ băn khoăn cùng bạn. Lông mọc nhiều hơn ở một số vùng như nách, cơ quan sinh dục, bụng, cằm…là một biểu hiện bình thường khi bạn bước vào tuổi dậy thì, do hoạt động nội tiết của cơ thể quy định. Một số bạn trai còn cho rằng việc xuất hiện lông ở những khu vực nhạy cảm như đùi, bụng, ngực, ... còn thể hiện nam tính của mình, bạn nghĩ sao về điều đó? Liệu bạn có muốn cân nhắc lại về quyết định tẩy lông ở vùng bụng không? Hiện nay, Tâm sự bạn trẻ chưa có những thông tin cụ thể về các loại thuốc tẩy lông nên không giới thiệu cùng bạn được. Bạn vui lòng liên hệ với các Trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp tại địa phương để nhận được những thông tin cần thiết nhé. Trở lại với vấn đề bệnh phong thấp, Tâm sự bạn trẻ không có chuyên môn về vấn đề này, mời bạn đến gặp bác sỹ chuyên khoa Xương khớp để có được thông tin chính xác. Nếu bạn đang điều trị bạn có thể hỏi bác sĩ trực tiếp điều trị cho mình. Tâm sự bạn trẻ rất sẵn lòng trao đổi với bạn khi bạn có băn khoăn về các vấn đề: Tâm lý tình cảm, Sức khoẻ sinh sản, Tình dục và HIV/AIDS. Vì vậy, nếu có các băn khoăn liên quan đến những lĩnh vực trên, mời bạn tiếp tục gửi thư về chương trình nhé. Chúc bạn sức khoẻ và luôn vui! Tâm sự bạn trẻ