Xin cho biết có phương pháp nào tẩy lông hết vĩnh viễn không?

Từ khi dậy thì đến nay tôi rất mặc cảm vì sợi lông quá đen và dài xuất hiện trên cơ thể. Tôi đã dùng thử một số loại thuốc tẩy lông nhưng lông vẫn mọc lại ngay sau vài tuần, khi mọc lại lông càng đen và cứng hơn trước. Xin cho biết có phương pháp nào tẩy lông hết vĩnh viễn không?
Cá Cảnh
Trả lời 16 năm trước
Một cơ thể có hormone giới tính nam phát triển quá mạnh thường gây nên hiện tượng lông nhiều. Để tránh những sợi lông không mong muốn này, mọi người thường cầu cứu đến các phương pháp tẩy lông truyền thống như dùng thuốc thoa làm rụng lông, waxing, hoặc cạo, nhổ. Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tạm thời vì đòi hỏi bạn phải thực hiện nhiều lần, liên tục nếu gián đoạn sẽ khiến lông mọc lại cứng và nhiều hơn, đôi khi nếu không cẩn thận, làn da mỏng manh của bạn cũng dễ có nguy cơ bị nhiễm khuẩn và sẹo. Hiện nay, tại TP HCM đã có công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng năng lượng quang-nhiệt LHE. Phương pháp này có thể triệt hẳn nang lông dựa trên nguyên tắc sử dụng chùm ánh sáng năng lượng cao với bước sóng 695nm-1200nm để tác động và phân hủy lớp mầm nhú của sợi lông, ngăn chặn tối đa quá trình cung cấp chất dinh dưỡng cho sợi lông khiến sợi lông bị phân hủy và không thể mọc trở lại được. Tuỳ theo tình trạng lông cũng như tính chất sợi lông của từng người, khách hàng cần điều trị theo một lịch trình dao động 3-10 lần. Không giống với một số phương pháp triệt lông trên thị trường hiện nay như đốt điện hoặc dùng laser để phá huỷ nang lông khiến làn da vùng triệt lông dễ bị thâm nám, thậm chí có thể khiến da bị sẹo hoặc phỏng,… máy năng lượng quang - nhiệt LHE là công nghệ triệt lông thế hệ mới nhất đã được sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới và đã qua kiểm duyệt về độ an toàn cũng như hiệu hiệu quả điều trị với những đặc điểm khác biệt như: không gây đau, không bị khô da, không để lại sẹo, đảm bảo kết quả thành công 100% và có bảo hành