Hỏi về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn công nghệ ánh sáng?

Mình đang có nhu cầu đi triệt lông vĩnh viễn ở V-medical spa hay thu cuc spa, vì tham khảo 1 số nguồn trên mạng thì 2 spa khá uy tín, ko biết nên chọn cái nào nhỉ? mẹ nào đã đi rùi cho mình xin ý kiến với! Thanks!

trần phước đông phương
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi theo mình kinh nghiệm của mình thì bên viện chăm sóc da péniilliia ở 001 bạch mã q.10 p.15 triệt rất tốt,bạn qua bên đó xem sao,bên đó có bác sĩ tư vấn nên rất yên tâm

http://pensilia.com/dich-vu/dieu-tri-ky-thuat-cao/72-triet-long-vinh-vien.html