Hỏi cách sử dụng kem tẩy lông Veet

Em mua kem Veet số 6 để tẩy lông nách, hộp này có dạng kem màu sữa nhưng ko biết dùng sao để đạt hiệu quả tốt nhất. Bác nào dùng rồi thì giúp em với. Thanks Câu hỏi của Phan Thanh Thúy
styles
Trả lời 15 năm trước
Ôi cái này rất đơn giản nhé! Chỉ cần căn giờ, phết 1 lớp, mỏng lên rồi chờ mấy phút theo hướng dẫn trên tuýp thuốc mà quét nó đi , sau đó rửa nước mát. Hết À quên: ko được dùng xà phòng trong vòng 24h kể từ lúc tẩy lông nhé [;)]
Nguyễn Thị Huyền
Trả lời 14 năm trước
Mình xin bổ sung là rửa dưới vòi nước ấm nhé, ko phải nước mát đâu, mình KD loại này mà, mình hiểu cũng tương đối rõ sản phẩm bạn ạ. Nếu bạn biết ngoại ngư, bớt chút thời gian vào trang veet.com tìm hiểu bạn ạ. Mà sao mình cũng chưa có nghe qua về việc sản phẩm này có đánh số nhỉ, mình chỉ thấy sản phẩm phân chia rõ cho các loại vùng da và cho các loại da thôi.http://www.veet.co.uk/veet-cream-bikini-kit.php, hiện tại veet chỉ có dạng kem này dành cho nách và bikini thôi bạn ạ Có phải bạn đang dùng loại này ko?