Phương pháp này hiệu quả như thế nào, xin cho tôi lời khuyên?

Thời gian gần đây, tôi rất lo lắng vì da mặt có dấu hiệu về già khi xuất hiện nhiều nếp nhăn. Bạn bè khuyên nên áp dụng phương pháp căng da mặt. Vậy phương pháp này hiệu quả như thế nào, xin cho tôi lời khuyên?
Trả lời 16 năm trước
Trường hợp của chị cũng không nên quá lo lắng, vì theo thời gian, da sẽ bị lão hoá dần, từ đó hình thành các nếp nhăn khiến gương mặt trông già đi. Hiện nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều phương pháp để xóa nếp nhăn như dùng thuốc, chiếu laser, hiệu quả nhất là giải phẫu căng da mặt. Vấn đề thẩm mỹ của phương pháp này được đặt lên hàng đầu, khi các vết mổ thường được giấu ở đường chân tóc hoặc sau tai rất khó nhận ra. Sau khi mổ, kết quả duy trì khá lâu (vài năm, tùy theo cơ địa của mỗi người) và hiệu quả đạt được cũng mỹ mãn. Tuy nhiên, về lâu dài thì da bị căng và dãn mặt đơ ra không biểu lộ được cảm xúc. Vì vậy, để duy trì hiệu quả, người làm phẩu thuật cần được các chuyên gia tư vấn tập luyện các cơ vùng mặt và dùng thuốc hỗ trợ