Card wifi nào thì phù hợp cho máy latop hiệu fujitsu?

hiện tại mình có một máy tính latop hiệu Fujitsu nhưng chưa có card wifi và minh cũng không biết loại card wifi nào thì phù hợp cho loại máy này. mình muốn mua 1 chiếc nhưng không biết ở đâu bán loại card phù hợp với loại máy này. vậy ai đó giúp mình với nhé. vui lòng liên hệ : SƠN- đt 01688 686 648-email: d1687t@yahoo.com
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
Vì bạn ko nêu rõ model nên ko thể biết được máy bạn có thể lắp card wifi gắn trong loại gì được. Loại gắn trong thì tiện lợi hơn nhưng phải chắc rằng bên trong máy có 1 hoặc 2 sợi dây anten để mà gắn vô card nữa, ngoài ra do qui định về chuẩn an toàn sóng của 1 số nước nên các hãng lớn như IBM/HP/Dell chỉ cho phép gắn card wifi gắn trong do chính hãng mình sản xuất mới xài được, gắn card hãng khác vô bị báo ko tương thích ko khởi động được luôn. Card gắn trong hiện tại bên ngoài thường bán là card miniPCI của Broadcom hay Intel 2100/2200. Còn gắn ngoài thì loại PCMCIA thường bắt sóng tốt hơn là loại USB nhưng ko biết máy bạn có khe PCMCIA ko, còn về nhãn hiệu thì bạn mua nhãn hiệu NetGear hay Linksys thì tốt nhất (2 hãng này thuộc loại hàng đầu trong wireless). Đa số ở ngoài bán bây giờ là chuẩn G 54Mbps, mấy cái Super G 108Mbps gì đó thì đòi hỏi card của bạn với cái router phải dùng cùng 1 loại chip (Broadcom, Atheros, Ralink...) nếu ko chỉ vẫn nối ở 54Mbps thôi nhưng 54Mbps là quá đủ để xài net rồi. Bạn có thể mang máy của bạn đến Đăng Khoa mình đã hỏi một anh bạn ở đó và họ nói với mình thế này [quote]Nếu bro muốn thêm một wirefire cho hệ thống của bác thì bác có thể mua cái wireless qua cổng PCMCIA cũng được chắc là nó vào tầm 600.000 hoặc thấp hơn tùy từng dòng. nếu muốn tiện hơn vì bác có thể chọn thông cổng USB cũng được cái đấy là tùy bác thôi. http://www.dangkhoa.vn/[/quote] Nếu cần bạn có thể hỏi tiếp tại đây tớ sẽ tìm cửa hàng khác giúp! Chúc may mắn!