Làm sao để USB 3G Viettel E173Eu-1 sử dụng được với CQR-981?!

Tôi mới mua WiFi Router CQR-981 của CNet và hiện có 1 USB 3G của Viettel (model E173Eu-1). m sao để USB 3G Viettel E173Eu-1 sử dụng được với CQR-981?! Tôi đã upgrade firmware của Router CQR-981 lên version 1.43 nhưng vẫn không được.

(Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trung tâm đào tạo và hướng nghiệp Sài gòn)

Tạ Quốc Thoại
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn Mỹ Hạnh!

Bạn vui lòng nhận bản firmware hỗ trợ cho USB 3G Viettel model E173u-1 từ chúng tôi qua e-mail hoặc bạn có thể mang thiết bị đến công ty IDC Saigon (nhà phân phối chính thức sản phẩm thiết bị mạng CNet tại Việt Nam) để chúng tôi thực hiện việc upgrade firmware cho bạn.

Đây là firmware được CNet viết riêng cho các USB 3G tại thị trường Việt Nam, sau này muốn cập nhật firmware, bạn vui lòng liên hệ với IDC Saigon để nhận những bản firmware đặc biệt cho các USB 3G tại Việt Nam. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Công ty TNHH IDC Saigon

244B Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: 08. 3845 5905

Tham khảo thêm thông tin chính hãng vềWifi Router CNet CQR-981và các sản phẩmWifi Router CNetkhác.

Xin vui lòng liên hệ Mr. Tuấn để được tư vấn 24/7

ĐT: 0932 633 788 - Y!M: tnd1408

Địa chỉ: 234A Huỳnh Văn Bánh, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Email: tnd1408@yahoo.com

Website: www.cnet.info.vn