WiFi Router CQR-981 không lưu giữ cấu hình cài đặt?!

Tôi có mua 01 mini WiFi Router CQR-981 của CNet, nhưng sao mấy hôm nay thiết bị có tình trạng không lưu giữ cấu hình cài đặt, mỗi lần rút điện khỏi thiết bị là tự xoá sạch những thông số đã cài. Vậy hướng giải quyết bây giờ phải làm sao?!

Tạ Quốc Thoại
Trả lời 12 năm trước

Chào thầy Minh,

Đối với thiết bị WiFi Router CQR-981 của CNet thì mỗi lần gạt cần gạt để đổi chế độ hoạt động (cần gạt có 3 nấc R-A-W phía sau thiết bị) thì thiết bị sẽ tự động xóa toàn bộ thông số cấu hình đã cài đặt. Do đó, thầy cần chắc chắn rằng không có ai đã gạt cần gạt này hay trong nhà thầy không có trẻ em nghịch phá - gạt cần gạt này trên thiết bị?! Nếu trong trường hợp không gạt cần gạt mà thiết bị vẫn bị xóa mọi thông số cài đặt thì thì thầy vui lòng gửi sản phẩm về trung tâm bảo hành của IDC Saigon. Chúng tôi sẽ kiểm tra và đổi cho thầy sản phẩm khác nếu sản phẩm thầy đã mua bị lỗi. Cảm ơn thầy rất nhiều!

Trung tâm bảo hành IDC Saigon

234A Huỳnh Văn Bánh, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: 08. 3845 5905

Tham khảo thêm thông tin chính hãng vềWifi Router CNet CQR-981và các sản phẩmWifi Router CNetkhác.
Xin vui lòng liên hệ Mr. Tuấn để được tư vấn 24/7

ĐT: 0932 633 788 - Y!M: tnd1408

Địa chỉ: 234A Huỳnh Văn Bánh, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Email: tnd1408@yahoo.com

Website: www.cnet.info.vn