Mình làm in lụa nhưng pha mực chưa được đẹp, có ai biết mách dùm mình với?

Thanks trước nhá!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
In trên giấy : Mực pha với dầu hôi, muốn đẹp thì đừng pha kem, để nguyên chất thì in ra rất nét nhưng lâu khô, lúc đó pha thêm 1 chút chất nhanh khô nữa là tốt. Pha kem chỉ khi nào in trên giấy fort hay giấy carbon để tiết kiệm mực. In card mà pha kem nhiều thì xấu hoắt. Đổ mồ hôi có thể do lưới bạn <180 hoặc pha quá nhiều kem. In trên bao bì : thì ra mua mực in trên bao bì, nói người bán họ chỉ cho. tốt nhất là cầm bao đó đi mua luôn.