Máy in canon LBP 810 cần giúp đỡ ?

Mình đang dùng máy canon LBP 810, hôm trước hêt mực mình đã đổ mực vào và in bình thương rất là rõ nét, gặt mực, lô ép giấy cung mới thay, chỉ từ lúc mình cho đưa cai cartridge cũ vao in thử thì bị mực tràn ra hết bên trong máy, phải vệ sinh thổi hết mực ra song cho cartridge cũ vào in thì mực ra đen hết tờ giấy, ngửa máy in lên lắc lắc thì mực đóng vẩy trong đó rơi ra rất nhiều mãi với hết, tháo cartridge ra vệ sinh xong lắp vao thì chỉ thấy mực ra có một bên, còn lại 2/3 tờ giấy thì trắng hết.Máy vân hoạt động bình thường..không hiểu tại sao nữa? Ai biết thì chỉ giùm với. Cảm ơn mọi người trước nhé? Theo hocit
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên dùng máy hút bụi mà hút tất cả bụi bậm trong máy đi! hoặc nếu không thì dùng tay lau chùi bộ phận DRUM (rất có hại cho sức khỏe, nên dùng băng che mũi miệng!). nhưng tôi nghĩ: cái drum đã bị mòn rồi, nên thay cái mới... vì sau 1 thời gian (in khoảng 10.000 trang giấy) thì phần bảo vệ rất mỏng bên ngoài của drum đã bị mòn. cứ tiếp tục dùng cũng được, chỉ sẽ mang nhiều kết quả không hài lòng. Theo hocit