PP KT chất lượng nhũ khi đã ép trên vật liệu?

Các bạn có thể chỉ cho mình phương pháp kiểm tra chất lượng nhũ khi đã ép trên vật liệu. Tiêu chí cần kiểm tra là độ bám dính của nhũ, màu sắc của nhũ có bền không? Mình đã dùng phương pháp lấy băng keo trong dán lên bề mặt nhũ và kéo lên nhưng không biết là đã đúng phương pháp chưa? Xin các cao thủ giúp đỡ Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi muốn kiểm tra: bạn phải xác định là nhũ được ép lên chất liệu gì?: nếu là nhựa thì mới lấy băng keo dán lên và giật ra, nếu là giấy thì bạn chỉ cần lấy tay cạo là kiểm tra được rồi: làm xong mà nó vẫn bám vào vật liệu là ok