Làm thế nào cho hạt tram to lên ?

Mình muốn tách phim 4 màu CMYK bằng máy in laser nhưng khổ nổi hạt tram quá mịn, dù mình đã hạ độ phân giải của ảnh xuống còn 100dpi vẫn không được ( vì độ phân giải của máy in là 300dpi) thì không thể chụp bản in vải được. Có bạn nào biết xin truyền chút kinh nghiệm, Mình cám ơn nhiều lắm! Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sử dụng cách của tôi xem hạt tram to lắm đấy in vải là tốt đấy xem ở đây http://www.kythuatin.com/f/forum/viewthread.php?forum_id=50&thread_id=1949 Theo kythuatin