Hỏi cách tạo tram trong corelDraw 12 ?

Thưa các anh chị em; mình là dân mới vào nghề chế bản mình làm trên corelDraw 12 hôm qua mình gặp sản phẩm có hình tram như hình ảnh mình đã up mà ko biết phải làm thế nào?
Mong các anh chị em biết nhiều về corelDraw 12 chỉ bảo giúp cách tạo tram mình xin chân thành cảm ơn..

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Trước kia mình vẫn thường in để in lưới, dùng con HP1010.
Giờ mình cũng dùng cong LBP 2900 như bạn.
Mình vừa kiểm tra không thấy chỗ chuyển từ 600dpi xuống 300dpi để in được T.ram như vậy.
Hình như là máy 2900 chất lượng in tốt hơn nên bỏ 300dpi (mình đoán vậy).
Bạn mang ra ngoài hàng vậy.