File màu đen khi tách màu cho ra 2 màu?

Em có 1 file tòan màu đen, cho em hỏi tãi sao khi tách màu xuất film thì lại tách ra 2 màu Xanh và đen. em mới ra nghề chư có kinh nghiệm nhiều, mong các bạn chỉ giúp. thanks nhiều. Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói thể thì mình góp ý một chút. Minh cũng là dân Chế Bản - Ra phim. File của bạn toàn màu đen đấy là bạn nhìn bằng mắt hay kiểm tra thông số màu trên máy? Lếu trên máy mà chỉ có 1 màu đen thì không có chuyện ra film lại có 2 màu xanh, đen. Bạn kiểm tra lại file nhé. Còn lếu có cả xanh thì khi sang máy Rip bạn bỏ màu xanh đi là được. Chúc bạn thành công