Scan và photo chỉ một màu đen

Tôi đang sử dụng một máy HP “3 in 1” (scan, in, photo). Nhưng sau một thời gian, khi scan thì toàn là màu đen trên máy tính, còn photo thì giấy cũng chỉ là màu đen. Tôi đã cài lại chương trình cho máy in HP nhưng vẫn bị toàn màu đen khi scan và photo. Máy còn trong thời gian bảo hành. Mong giúp tôi khắc phục sự cố này.
Trả lời 15 năm trước
Thật đáng tiếc khi bạn không cung cấp cho chúng tôi biết dòng máy HP mà bạn đang sử dụng là dòng máy nào vì mỗi dòng máy sẽ có một triệu chứng và cách khắc phục khác nhau. Bạn vui lòng mang máy đến trung tâm bảo hành của HP tại địa chỉ 258bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM để chúng tôi kiểm tra và khắc phục. Khi đi, bạn nhớ mang theo phiếu bảo hành.