Hỏi về hóa chất trong in phun màu ?

Tui muốn hỏi mọi người là có loại hóa chất nào dùng để phủ lên nilong, để có thể cho vào máy in khổ a4, in phun màu được ko? vì tui chỉ dám thử với loại decal giấy trắng bóng thôi, chứ ko dám thử loại decal pvc. mọi người, ai biết gì thì chia sẻ cho tui với nhé thanks! Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hình như không có loại hóa chất nào như vậy đâu bạn. Nếu bạn muốn in phun trên giấy bóng như nilon thì có loại máy in phun dùng in PP. Theo kythuatin