Hỏi về chuẩn mầu cho máy in khổ nhỏ HP, EPSON ?

Em mới vào nghề các bác cho em hỏi với, các bác có biết máy in mầu dùng tiếp mực ngoài làm sao màu ra chính xác ( như infor mầu ), đại khái là 100% xanh thì phải là xanh chứ đằng này em in trên giấy ảnh rồi mà màu đen thì ra màu ghi, em nghe nói là dùng Rip cho máy khổ lớn còn máy khổ nhỏ thì em không rõ hình như là đo màu tạo ra icc gì gì đó. Có bác nào cao thủ về món này chỉ giáo với. Theo kythuatin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo bạn nói là dùng ICC Profile cho máy in màu. Và đặc biệt, để có kết quả tốt hơn thì bạn nên dùng loại giấy 1 mặt thuốc khổ A4. Giấy này làm hạn chế độ hút mực của giấy và chống lem... màu. Bạn thử đọc file hướng dẫn cách dùng Profile của mình xem thế nào. Có gì thắc mắc bạn cứ post lên... http://www.4shared.com/file/35798407/c181ed68/ICC_Profiles_Guide.html Theo kythuatin