Máy in canon 1120 bị mất 5 dòng theo chu kỳ ?

Em có con canon 1120 khi in bị mất khoảng 5 dòng theo chu kỳ, cách khoảng 9cm bị một dòng không có mực (mờ dần lệch về phía bên phải) các bác có kinh nghiệm chỉ giúp em pan này với. Em xin cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hư trục từ đó bạn ơi hoặc gãy lò so trục từ đó bạn quấn lò so hoặc thay trục từ là ok chúc bạn thành công.
Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 14 năm trước
Để được kiểm tra Máy In - Mực In [red][b]MIỄN PHÍ[/b][/red] Bạn vui lòng liên hệ: [b][center]Công Ty TNHH SX-TM-DV TIN HỌC [blue]QUỐC THẮNG[/blue][/b] 130/20 Điện Biên Phủ P.17 Q.Bình Thạnh ĐT: (08) 35 111 477 – 35 111 464 (Mr Duy - Mr Hao) Fax: (08) 3 5115 419 Email: mucinquocthang@yahoo.com.vn[/center]