Thiết lập thông báo cho máy in?

Trong khi in máy tính của tôi sử dụng WinXP không được thông báo bất kì diều gì . Tôi muốn có được thông báo đó mặc dù tôi đã thiết lập "Show informational notifications for network printers" trong tab Advanced của Server Properties .
Trả lời 16 năm trước
1. Bạn bấm Start --> chọn Run --> gõ Regedit --> bấm OK 2. Cửa sổ Registry Editor mở ra bạn phải tìm theo đường dẫn [quote]HKEY_CURRENT_USER\Printers\Settings[/quote] tạo DWORD Value với giá trị như sau [b]EnableBalloonNotificationsRemote[/b] ,có giá trị dword=1 3. Bạn khởi động lại máy tính