Máy in HP 1320 có thể đổ mực được không hay phải thay hộp mực mới?

Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Ko riêng gì HP1320 mà loại nào cũng đều đổ mực dùng tốt, miễn là loại mực đổ phải chất lượng và tay nghề nhân viên đổ mực phải cao trên vật giá nhiều người đổ mực giá tốt, có bảo hành đấy
Nguyễn Mạnh Thắng.
Trả lời 14 năm trước
Bạn không phải thay mới đâu đắt lăm . hàng chính hãng > 60 $. Nếu bạn muốn đổ mực thì gọi thợ đến đổ cho chi khoang 80-90 k thôi mà. quá rẻ.Lại đảm bảo nữa.Ban tự đổ mà ko nắm chắc kỹ thuật thì hỏng trống,trục từ có khi phai thay mới. Khi hết mực hoặc sự cố thì gọi mình nhé! Mình tu vấn giúp cho. 0904 551 630
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Có đổ đc mực bạn à
Dương Văn Sáng
Trả lời 14 năm trước
Theo chuẩn của nhà SX thì không đổ được. Nhưng người Việt Nam mình vốn cần cù, tiết kiệm nên sẽ đổ được. Nếu các bác có nhu cầu đổ mực, thay thế linh kiện máy in, máy tính xin vui lòng liên hệ với tôi Mr Sáng 0986156228
Tân Á Hà Nội
Trả lời 13 năm trước

do duoc ban a gia la 70.000 lien he http://tanahanoi.com/

Vũ Thế Anh
Trả lời 12 năm trước

Không những Máy in HP 1320 mà những loại máy khác cũngđều có thểđổ mực dùng tốt bạn ah. Chỉ cần loại mựcđổ phải chất lượng và nhân viên kỹ thuậtđổ mực phải cao.

Bạn hãy đến với công ty cổ phần thiết bị văn phòng AT việt namđể có chính sách giá tốt nhất.

Công ty Cổ phần thiết bị văn phòng AT Việt Nam

• Đ/c: Số 117 Tây Sơn, P.Quang Trung, Q.Đống Đa, Hà Nội

• Tell: +84-3-5121 888 * Fax: +84-3-5121 889

• Hotline: 0902 162 415 - Ms.Hồng Minh.

• Nick Yahoo: hongminh_kd

• Nick Skype: hongminh_kd

• Email: hongminhkd@gmail.com

• Website: sieuthimucin.net

Bạn được tư vấn, dịch vụ công ty chuyên nghiệp, dịch vụ tại nhà !

thu
Trả lời 11 năm trước

Các bạn làm lần lượt 3 cách sau nhé.

1. Lấy hộp mực tương tự khác ra thử nhé, nếu nhận thì chắc chắn là do hộp mực rồi phải không các bạn.

2. Cách 1 nếu không được thì các bạn tháo vỏ máy in ra và vệ sinh thật sạch các tiếp điểm của máy và hộp mực nhé.

3. Cách 2 không được các bạn đừng nản nhé.

Khả năng lớn là do con sensor cảm nhận giấy. con sensor này ngoài chức năng cảm nhận giấy nó còn thêm chức năng cảm nhận có hộp mực hay không. Khi không có hộp mực con cảm biến này sẽ ở trạng thái ko chắn sáng. Khi có hộp mực nó sẽ chắn sáng và máy hiểu là có hộp mực.

Các bạn kiểm tra con sensor này nhé xem có vấn đề gì không nhé.

chúc các bạn thành công!