Máy in HP 2014 thường xuyên bị treo

Máy in HP 2014 thường xuyên bị treo lệnh in. Tôi đã thử nâng cấp firmware bản mới nhất (download tại trang chủ HP) nhưng vẫn không khắc phục được. Xin anh chị hướng dẫn cách sử lý triệt để. Thanks (máy sử dụng windows Xp Sp2, CPU 3Ghz, ổ cứng 80Gb, Ram 1Gh)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thử gắn máy in sang máy tính khác xem còn hiện tượng đó không?
Nguyễn Ngọc Bảo Phuong
Trả lời 14 năm trước
có thể bạn đã bị lỗi khi cài đặt, Bạn thử gõ bỏ hoàn toàn phần mềm đã cài đặt trong máy trước đó, sau đó cài đặt lại mới hoàn toàn. bạn cũng nen kiểm tra lại dây cap USB kết nối với máy, đôi khi do dây chất lượng kém cũng ảnh hưởng đến khả năng tryu cập đến máy in, dẫn đến bị treo. Thanks
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Tốc độ in 2014 khác cao. kiểm tra lại phần miền cáp máy in. nhiều máy mình gặp cài lại win ok. lặng quá là car fomater . CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08