Máy in HP laser 1020 in bị bóng mờ ?

Lúc trước máy in HP Laser của em bị dơ giấy in, các Bác đã chỉ em sửa được rồi. Cám on các Bác rất nhiều! Nay nó dở chứng mới; Khi in có hàng chữ mờ phía dưới hàng chữ chính khoản 8 phân. Mong các Bác chỉ cách khắc phục. Cám on nhiều!

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Có thể phần quang bị lỗi, bác tháo ra lau chùi xong chạy test thử xem có bị nữa không. Mà bác đã thử cattrick mực khác chưa.

Nam Huy
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Hiện tượng này bị lỗi 1 trong 2 trường hợp sau đây:

- Lỗi trục sạc (Cây cao su) nằm trong hộp mực, thay trục sạc sẽ hết (giá 50K)

- Bao lụa (Film sấy), Rulo ép của máy in bị lỗi, thay sẽ hết (giá 550K).

Bạn thử gắn hộp mực khác vô in xem, nếu bị giống như vậy thì có nghĩa là lỗi do máy in.

Chúc bạn thành công!

Lê Minh Sang
Trả lời 12 năm trước

In ra có bòng mờ khoảng 8 phân, Tình trạng này do 02 nguyên nhân:

* Bao lụa sấy + trục ép bị hỏng

* Trục cao su lâu ngày bị bẩn, bạn lây khăn ướt lau sạch là ok.

Bùi Danh Quang
Trả lời 12 năm trước

Thay hộp mực là hết liền , Liên hệ công ty Danh Nhân .

phamvanlap
Trả lời 11 năm trước

BẠN KIỂM TRA THEO CÁC BƯỚC SAU:

1.BẠN NHẤN LỆNH IN .KHI GIẤY CHẠY QUA HỘP MỰC LẬP TỰC TẮT MÁY IN.MỞ RA XEM.NẾU BẢN IN BỊ BÓNG NHƯ BẠN NÓI LÀ DO HỘP MỰC (TRỤC SẠC HOẶC DRUM) NẾU KHÔNG BỊ BÓNG BẠN PHẢI XEM LẠI SẤY NHA. TRƯỜNG HỢP LÀM KG HẾT THÌ ALO MÌNH QUA LÀM NHA BẠN: 0907 559660

SỬA MÁY IN CHUYÊN NGHIỆP