Cho hỏi tại sao có forum lai đăng 2 cách bơm mực cho hộp mực trái ngược nhau?

Em đọc tin bơm mực cho máy in laser thì lại có hai tin trai ngược hẳn nhau [red]Tin 1 : tháo hộp mực bằng cách đóng nhẹ hai chốt kim loại ở 2 đầu hộp mực cho lút vào trong rồi tách 2 nửa hộp mực ra [/red]. [blue]Tin 2 : tháo hộp mực bằng cách lấy kìm rút hai chốt kim loại kia ra ngoài ( đóng 2 chốt này vào trong là sai) rồi mới tách dc 2 nửa hộp mực.[/blue] vậy chỉ giùm cho em cách làm nào đúng. em cảm ơn rất nhiều[:x]
MỰC IN & MÁY VĂN PHÒNG Tâm Hỷ
Trả lời 11 năm trước

hai cách đều dùng được (nhưng có nhiều loại không sử dụng hai cách này)

nếu cách một áp dụng cho hộp mực 12a thì ko được nhưng với 49 , 53... thì được và ngược lại . nói chung có rất nhiều cách tháo hộp mực , chủ yếu là nó thuộc loại mực gì mà thôi . thân

PS: anhninhnguyen1005@gmail.com