Máy in chữ đậm chữ nhạt ?

Máy in của em chữ đậm chữ nhạt. dòng có dòng không. em đã sửa nhưng vẫn thế. ai bày em với.nghe đâu do cài đặt chế độ in fast. ai biết cài đặt chế độ in tiết kiệm mực ở đâu không bày em
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có mấy cách cài chế độ tiết kiệm mực: 1/Bấm vào START vào mục PRINTERS and FAXES sẽ hiện ra hình máy in của bạn.Bấm chuột phải chọn PROPERTIES. hộp thoại máy in hiện ra, chọn thẻ DEVICE SETTINGS ở mục DENSITY có một đầu 1-đầu 5.Thanh trượt chỉnh đậm nhạt mực. 5 là đậm nhất. 2/Ở MS Word mở hộp PRINT bình thường(FILE chọn PRINT) chọn Properties ở thẻ Paper/Quality có ô ECONOMODE(nghĩa là tiết kiệm, hay kinh tế gì đó)đánh dấu kiểm(chữ V)vào đó là Ổn.