Vấn đề về mực ink-man và epson T60 ?

Cái máy R230 đã ra đi! em mới tậu cái T60, nay dùng gần hết mực, em muốn hỏi mực nước Ink-man em thường dùng cho R230 nay có dùng được cho T60 không? Loại bình 1 lít ấy, thị trường bán 280k/lit.chỉ dùng văn phòng thui,sợ ảnh hưởng đến đầu phun nên các anh chị cho em xin ý kiếnsmiley
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xài chung được đó bạn, ok lắm không có vấn đề gì đâu! yên tâm nhé!
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Nếu sài epson tôi sẽ khuyên nên dùng 300B còn mực thì ko thành vấn đề nếu nhà cung cấp họ nhiệt tình và đúng đắn.