Máy in HP1215 lase màu báo lỗi đèn chạy vòng vòng không cho in?

Con máy in hp 1215 của e đang in bình thường thì báo lỗi chip hết bản in em thay chip vàng và đen máy bật lên đèn báo cứ chạy 1 vòng từ đèn nguồn đèn ! rồi đèn báo giấy chạy mãy ko cho in để lâu thì xả hết mực ra hộp thải. Lắp chip cũ vô vẫn thế ko biêys nguyên nhân j ai biết giúp e với nhắn dùm e số 0983579096 e gọi lại
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Nói chung bệnh này rất có nhiều nguyên nhân

- Có thể bị lỏng thôi khi nhét hộp mực vào bạn lấy cái bút ấn chặt đầu cụm mực phía có con chíp nhận dạng và từ từ đưa hộp mực vào

- Có thể do Sensor lấy giấy

- Có thể do đường tiếp xúc xuống main bị gì đó

- Để í nghen cái chốt tiếp với đầu drum (bên phần nhông của rum í.có lẻ bị lắp ngược hoặc kẹt loxo thui...

bạn thử làm hết cách trên kia nếu không được thì còn một cái không ai ngờ tới đó là cái lò xo hồi tiếp ở bánh răng 2 tầng ( bánh răng này gần với cái ly hợp kéo giấy đó tiện thể kiểm tra luôn xem cái ly hợp này có bị dính không) cái lò xo này nếu kéo giấy bị kẹt ra mà kéo ngược chiều là cũng hay bị bật ra dẫn đến tình trạng như trên.

Thân chào!

Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 14 năm trước

minhf thao ra kiem tra roi nhung ko hieu sao van ko dc co ban nao lam dc qua 133 an duong yen phu sua cho minh voi