Máy in Canon 3000 không nhận nguồn ?

Tình hình là em vừa nhận con canon 3000 của khách bị hiện tượng không nhận nguồn kể cả thay dây nguồn mới cũng không được , các bác ai biết bệnh này giúp em với em đang cần gấp. Thanks
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Ko vô nguồn cũng nhiều bệnh lắm bạn ah.Đơn giản nhất là hư board nguồn.hư board trên scan hoặc formatter cũng ko có nguồn.

Võ Minh Niên
Trả lời 13 năm trước

Có khả năng hỏng formatter( bo giao tiếp với PC), vì dòng này bị lỗi này nhiều lắm. Board nguồn cũng có khả năng đấy, nếu ko rành điện tử bạn nên đưa tới TT sửa chữa hoặc các dịch vụ sửa chữa khác. Nếu ở đà nẵng alo 0121 6789 888