Máy in canon LB3500 in chậm ?

Các bác trong diễn đàn cho em hỏi một chút về con máy in Canon LBP 3500
Hiện tại ở công ty em có một con máy in Canon LBP3500 in rất chậm. Máy in đó em nối với một máy qua cổng USB rồi share cho 2 máy khác dùng chung. Con máy nối trực tiếp thì khi in có vẻ nhanh và không sao, nhưng khi 2 con máy kia đặt lện in thì 2 máy đó gần như bị treo rồi nó xuất hiện thông báo của máy in là "wait a momment". Có khi chờ 10p nó vẫn không in cho.
Bác nào biết lỗi này là do đâu chỉ giáo giúp em với.
Thanks a lot!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Trước tiên bạn thay thử một cái dây usb khác,, không được cài lại driver máy tính đang làm máy chủ của máy in, không được bạn cài lại cả win con máy đó. không được nữa là do máy lỗi này thường do ram của máy in