Muốn kết nối car in máy phô tô Ricoh 551 với máy tính bằng dây mạng thì làm như thế nào?

Hôm trước máy pho to và máy vi tính kết nối bằng cáp, nhưng không hiểu sao mấy hôm nay không nhận. Thấy có cổng mạng nhưng không biết cách cài. Xin cho biết quy trình. Thay mặt gia đình cảm ơn các anh!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua một đoạn dây mạng bảo người bán bấm thẳng cho
sau đó về cấm một đầu vào máy vi tính, còn đầu kia cắm vào máy photo của mình
set dc ip của máy poto sao cho nó giống với máy vi tính mà chỉ khác đuôi của nó mà thôi
ví dụ: vi tính là 192.168.1.20
thì máy poto là 192.168.1.40..
cuối cùng bạn add máy pto vào máy tính
vào start- setting - printer $ fax - add printer
nó hiện ra bạn cứ bấm vào net nhớ là khi chọn cổng kết nối thị bạn chọn là TCP/IP sau đó bấm dt IP của máy photo vào đó, cuối cùng bạn chọn đường dẩn driver đến đia thế là xong rồi đó
chúc bạn thành công