Có em hỏi máy af700 bị từ đi qua drum lên bản chụp ?

Hộp từ em vừa làm lại rồi thay từ mới nhưng từ bị qua drum ít trên bản chụp, hộp từ ko thiếu mực, bản chụp đẹp. Em vệ sinh đuôi tiếp xúc bias rồi, tiếp xúc tốt. Các anh giúp e với. Em cám ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn tháo cụm drum ra vệ sinh cho sạch, tất cả chẳng hạn như board chart, lưới chart các tiếp xúc đèn xoá, portenol sensor, jack cắm đuôi khối drum..., nguyên nhân của nó là điện áp chart quá cao không được xã bớt hoặc điều chỉnh lại. Nhớ làm cho thiệt kỹ nhé nếu cần tháo lưới chart ra rửa lại cho sạch .

Thân.

Mr Hưng
Trả lời 13 năm trước

bạn thay từ mới cần fair reset lại từ vì điện áp từ cũ và từ mới khác nhau nên bị hiện tượng vãi từ như thế đấy, fair kiểm tra lại các tiếp mát hộp từ đi bạn