Drum bị hỏng?

Tôi thay mực lần thứ 2 là cái drum có dấu hiệu bị hỏng, vì sao?

Bùi tiến thịnh
Trả lời 12 năm trước

thế bạn nên đi bảo hành :) có thể trong quá trình xử dụng bạn không hay vệ sinh nên dễ có dấu hiệu xuống cấp khi bạn mới thay mực lần 2

Nguyễn Ngọc Hưng
Trả lời 12 năm trước

Bị làm sao thế mà đòi mang trống đi bảo hàng khi đã đổ mực 2 lần? Đến hộp mực muốn được bảo hành cũng phải là hộp mực chưa đổ lần nào. Còn trống thì không được bảo hành. Còn với câu hỏi trên thì bạn nên thay trống mới. Nếu ở Hà Nội 1 thì gọi cho tớ 0983395208

Mr. Trí
Trả lời 12 năm trước

Drum xài 2 lần thay mực rồi thì nó hỏng là bình thường mà bạn, đem đi bảo hành coi chừng bị chửi oan đó.

Trí - 0919.911.955

Công ty Cổ Phần Minh Khang

298 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TpHCM

hoangbinhpc
Trả lời 12 năm trước

Nạp mực 2 lần hỏng cũng ko sao

ở bên tây người ta thay luôn cả hộp mực chứ ko nạp như ta

Đỗ Trọng Sang
Trả lời 12 năm trước

đúng là bó tay với những ông bà khách hàng thuộc dòng bủn sỉn, keo kiệt và không biết gì, bình mực đổ mực 2 lần rồi thì drum nó quay nhiều nó mòn, phải thay chứ, còn ông nội kia lại còn chỉ mang di bảo hành nữa, đúng là hết biết luôn!

Dang Nhat Linh
Trả lời 8 năm trước
Mọi người cứ noi vậy chứ máy nào cung chi dùng co 2 hộp mưc phải thay trống thi lởm quá, máy của minh thay mấy chuc hộp có sao đâu.
Khanh Blue
Trả lời 8 năm trước

tùy máy bạn ak, máy mình mới mua canon 221d đổ mực lần thứ 3 thì thay drum nhưng chắc cũng vì do in liên tục khoảng 3k tờ, dấu hiệu là bản in bị mờ dù chưa hết mực, còn cái canon mf4122 cũ thì cũng không hơn gì, in khoảng 2k liên tục là thay drum. Nếu có chỗ bán drum xịn 1 năm thay một lần thì báo giá cho mình với nha, thanks

" Máy in thay trống không quan trọng
Chỉ cần bản in đéo bị gì "

Khánh Phú
Trả lời 8 năm trước

1. Do Drum dỏm

2. Do người dùng không cẩn thận.

3. Do chức năng in (in giấy A4 drum sẽ thọ lâu hơn giấy A5 ngang)