Các bản in mờ khi in trên máy in Laser?

Khi in trên máy in Laser, các bản in in ra bị mờ hơn bình thường mặc dù đã thay hộp mực mới?
Trả lời 15 năm trước
Một số loại máy in có chế độ in tiêt kiệm mực (ECONOMY), nếu chọn chế độ này, máy in sẽ mờ hơn bình thường. Bạn kiểm tra trên máy nếu có phím ECONOMY thì tắt đi. Một số máy in cho phép đặt chế độ in tiết kiệm trong trình điều khiển. Bạn kích chuột phải vào biểu tượng máy in, chọn Printing Preferences, sau đó chọn Advand, trong mục EconoMode bạn chọn Off. Nếu sau khi đã tắt chế độ in tiết kiệm mực mà trang in vẫn bị mờ, đặc biệt độ mờ không đều thì do ống kính quang học đã bị mờ, bạn nên gọi tới các trung tâm dịch vụ bảo dưỡng để bảo dưỡng lại máy in.
Nguyen Thuy Linh
Trả lời 12 năm trước

Còn tùy vào chất liệu bạn in nữa nhé!

Nếu bạn in trên chất liệu giấy bóng thì mực không bám đâu