Có phải Epson Stylus Photo T50 có 3 ổ đặt đĩa trên khay in nhãn đĩa phải không bạn?

có phải Epson Stylus Photo T50 có 3 ổ đặt đĩa trên khay in nhãn đĩa phải không bạn?

mình muốn mua một máy in nhãn đĩa với số lượng nhiều.

Dương Quốc Bửu
Trả lời 10 năm trước

Nếu muốn in decal nhãnđĩa SL nhiều thì bạn nên in trên giấy decal rồi bóc ra dán nhé. In trực tiếp trênđĩa có nhiều bất lợi.

Thứ 1: Máy in T50 chỉ có 1 khay chứa 1đĩa CD, vì thế bạn chỉ inđc 1đĩa/ lần. Trên decal thì bạn có thể in 2đĩa/ lần.

Thứ 2: Thời gian in trực tiếp trênđĩa khá lâu so với in decal.

Thứ 3: cơ kéođĩa 1 thời gian sẽ yếu và bạn phải thay.

=> Giá thành in trực tiếp trênđĩa khá cao so với decal, ko mang lại hiệu quả kinh tế.

Bạn có thể liên hệ mình tư vấn.

Đt: 0938.58.04.06

Công ty Ink Hòa - Cung cấp máy in, mực in, giấy in.

Website: ink-hoa.com