Mình có chiếc máy in Zebra TLP2844Z nhưng bị báo lỗi status. Ai biết giải thích dùm. Cám ơn!

Mình có chiếc máy in Zebra TLP2844Z, khi in nó báo lỗi Status: out of paper. Đèn ở Paper out cũng không sáng, mình chắc là mình đã đặt đúng giấy. Ai biết có thể giải thích giúp mình nhé.Cám ơn!
Wasabi
Trả lời 15 năm trước
Có thể nguyên nhân làm máy tính không điều khiển được máy in là do chế độ hoạt động của cổng LPT1. Vậy bạn hãy boot lại máy, vào CMOS RAM Setup, vào mục miêu tả chế độ cổng LPT1, chọn lại chế độ Normal, save thông số rồi boot lại máy. Thường các driver cũ không làm việc tốt với các chế độ mới của cổng LPT1 như EPP, ECP. Một nguyên nhân khác có thể là do sensor nạp giấy của máy in có vấn đề, bạn hãy thử dùng LineFeed để nạp trước một vài hàng giấy in rồi cho in test để kiểm tra, nếu đúng là sensor hư thì bạn phải đem đến dịch vụ sửa chữa.
Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy kiểm tra xem phần giấy và mực lắp đúng chưa, và có 1 nguyên nhân nữa lag do đóng chưa khít khi thay mực, TH nữa là do sensor không hoạt động bình thường.

Nếu bạn có thể thì mang qua trung tâm bảo hành Tân Phát - gặp chị Trà bộ phận mã số mã vạch để kiểm tra

Bộ phận kỹ thuật Tân Phát -35.770188 ext19