Nên mua Máy in epson l310 hay G1000?

Các bác cho ý kiến nên mua máy in phun màu Epson L310 hay nên mua Canon G1000

Máy in phun màu epson L310

Máy in phun màu epson L310 cho chất lượng bản in sắc nét, chi tiết đem lại hiệu quả trong công việc của bạn. Epson L310 có tốc độ in cao lên đến 33 trang/phút đối với đơn sắc và 15 trang/phút đối với in màu. Máy in phun Epson L310 được thiết kế hiện đại, gọn gàng, phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế gọn gàng, tinh tế, làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp.

  • Độ phân giải 5760 x 1440 dpi cho chất lượng bản in sắc nét.

  • Tốc độ in ấn cao lên đến 33 trang đơn sắc/phút.

  • Sử dụng kết nối USB 2.0 tốc độ cao.
Máy In Màu Minh Anh_newway
Trả lời 6 năm trước
Nêm in ảnh nhiều thì nên chọn máy in phun màu épon L310 - Bảo hành 12 tháng Máy in phun màu epson L310

Máy in phun màu epson L310 cho chất lượng bản in sắc nét, chi tiết đem lại hiệu quả trong công việc của bạn. Epson L310 có tốc độ in cao lên đến 33 trang/phút đối với đơn sắc và 15 trang/phút đối với in màu. Máy in phun Epson L310 được thiết kế hiện đại, gọn gàng, phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế gọn gàng, tinh tế, làm nổi bật lên sự chuyên nghiệp.

Độ phân giải 5760 x 1440 dpi cho chất lượng bản in sắc nét.

Tốc độ in ấn cao lên đến 33 trang đơn sắc/phút.

Sử dụng kết nối USB 2.0 tốc độ cao.
Liên hệ mua hàng nhanh 0974330005
Trương Văn Việt
Trả lời 5 năm trước

https://touch.vatgia.com/hoidap/4521/595103/chon-may-in-mau-canon-pimax-g1000-hay-epson-l310.html

Máy In Màu Minh Anh_newway
Trả lời 6 năm trước
Hiện tại Công ty Máy in màu MInh Anh _Newway tại số 288b Giải Phóng đang bán con L310 sale trong tháng 8 là 3.1tr đó ạ ! Các bạn tham khảo nhé hoặc call: 0974330005
Á Mỹ
Trả lời 6 năm trước

Tán đồng với bạn nên mua máy in Epson L310 nhé máy in tốt mực in chuẩn, nên mua loại chính hãng để đc bảo hành cả đầu phun lên tới 24 tháng (loại có phiểu bảo hành tại trung tâm bảo hành Tuệ Tĩnh)